vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 21, 2020
Kích thước font chữ:


Số 4955 ra ngày 31/12/2005:
  Điểm phim
The beautiful country- Đất nước đẹp xinh và chuyện đời một con lai
Phạm Phong Dinh
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Gp với tc giả:.
thanh van 08:30:40 PM, Oct 12, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sau khi ti đọc bi viết. Ti thấy tc giả đ bỏ ra kh nhiều cng sức. Nhưng rất tiếc, bi viết chưa hay. L do: Xin được gp với tc giả. Để trnh hiểu lấm, xin miễn dng lời gp của ti đăng trn bo. Đy l ring ti muốn gp với tc giả.
Tc giả viết xong bi, nếu chịu kh đọc lại cc cu viết, sẽ thấy c 2 loại cu. Loại sự việc v loại cảm nghĩ. ( The fact and opinion ). Tc giả nn đnh dấu cc cu kể lại sự việc, v gạt bỏ hẳn cc cu viết bnh luận. Bi viết sẽ sng sủa, hấp dẫn v dễ hiểu. Sau đ, nếu muốn bnh luận, sẽ thm của mnh vo đoạn cuối với cc thật r rng v thuyết phục. Chắc chắn chất lượng của bi viết của tc giả sẽ thay đổi rất nhiều.
Mong đừng giận, nếu lời ni của ti lm bạn mất vui.
Văn Thanh.