vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
March 18, 2019
Kích thước font chữ:


Số 4936 ra ngày 03/12/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 03/12/2005 đến ngày 9/12/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Bạn đang thành công về công việc làm ăn hay đầu tư. Tình cảm gia đạo an vui nhưng bạn phải tỏ ra chăm sóc con cái nhiều hơn. Về tâm trí đặc biệt trong tuần này có một vài chuyện rắc rối về tình cảm anh em làm cho bạn phải buồn phiền. Nên cẩn thận về tiền bạc nhất là hùn hạp bị người ta lường gạt. Chưa có người yêu hy vọng tuần này bạn sẽ gặp người bạn đời như ý nhưng bạn phải chứng tỏ sự rộng rãi lịch thiệp ngay từ buổi đầu sơ ngộ. Số hên 12, 32, 41, 58, 66, 89.
Đừng bao giờ cả tin vào giấy tờ cũng như bỏ vốn hùn hạp với người káhc cho dù bạn bè thân hoặc bà con cật ruột, nếu không bạn sẽ hối hận không kịp. Tình cảm gia đình sẽ làm cho bạn cảm thấy an vui hạnh phúc, tin vui từ xa mang tới. Nên tránh đi xa vào cuối tuần vì sẽ làm cho bạn hao tài. Không nên tự tạo cho mình những khó khăn bằng những tình cảm khép kín khó chịu. Số hên 16, 24, 37, 45, 67, 80.
Vài va chạm nhỏ làm cho bạn buồn chán trong công sở hoặc ở thương trường. Nhưng không quan trọng lắm, mọi chuyện rồi sẽ qua đi vào tuần tới. Tính ngay thẳng bộc trực của bạn sẽ làm phật lòng nhiều người khác. Công việc điều hòa bình thường. Gia đình bạn an vui nhưng bạn phải coi chừng chăm sóc tình con cái. Chưa có gia đình hy vọng trong tuần này bạn sẽ gặp niềm vui như ý, nhưng với điều kiện chính bạn là nhân vật chủ chốt biểu lộ tình cảm trước tiên. Số hên 20, 33, 47, 65, 72, 90.
Những dự tính làm ăn và hùn vốn đầu tư không nên thực hiện trong tuần lễ này. Bạn phải chờ đợi và kiên nhẫn trong vấn đề làm ăn vì tiền của không phải chuyện dễ kiếm. Nên tránh những cuộc tranh luận gay gắt với các bạn đồng nghiệp vì sẽ đem đến cho bạn những bực mình vô cớ. Có gia đình tuần này không có gì đáng tiếc, tuy nhiên bạnh phải bỏ chút thì giờ chăm sóc con cái của bạn. Số hên 5, 17, 23, 34, 56, 81.
Vài va chạm nhỏ làm cho bạn buồn chán trong công sở hoặc ở thương trường nhưng không quan trọng lắm, mọi chuyện rồi sẽ qua đi, vào tuần tới. Tính ngay thẳng bộc trực của bạn sẽ làm phật lòng nhiều người khác, công việc điều hòa, bình thường. Gia đình bạn an vui nhưng bạn phải coi chừng chăm sóc tình con cái. Chưa có gia đình hy vọng trong tuần này bạn sẽ gặp niềm vui như ý, nhưng với điều kiện chính bạn là nhân vật chủ chốt biểu lộ tình cảm trước tiên. Số hên 7, 25, 41, 58, 73, 85.
Một tuần lễ đem đến cho bạn những thành công về tình cảm một cách bất ngờ. Có cơ hội phát triển về nghề nghiệp và khả năng của bạn ngay trong công sở hoặc các công ty mà bạn đang cộng tác. Vấn đề tiền bạc trong tuần này sẽ làm cho bạn hoàn toàn thoải mái và dễ chịu nhất, hãy nên bắt lấy cơ hội tốt này nếu có ai hùn hạp làm ăn. Chưa có người yêu chchắn sẽ có người yêu, nếu có gia đình rồi thì hạnh phúc càng thăng tiến hơn. Đường con cái học hành đều thành công như ý muốn. Không nên đi chơi vùng biển, coi chừng sẽ bị mất vặt. Số hên 9, 13, 37, 49, 52, 77.
Không nên tính chuyện phiêu lưu tình cảm với người bạn mới gặp, nếu không tin bạn sẽ ân hận về sau. Công việc làm ăn không trôi chảy như bạn mong muốn vì có đôi chút trở ngại vài phút chót làm cho bạn phải suy nghĩ. Sức khỏe kém có thể bị cảm nên coi chừng cổ họng. Không nên đi xa vì không có lợi cho bạn có thể gặp rủi ro. Có một vài sự phiền toái bực bội vì con cái trong gia đình. Chưa có gia đình nên ở nhà đọc sách xem TV thì chắc ăn nhất trong tuần này. Số hên 5, 23, 47, 59, 73, 86.
Những khó khăn về tiền bạc rồi sẽ làm cho bạn hy vọng rồi sẽ làm cho bạn trở lại bình thường bắt đầu trong tuần lễ này. Về sự nghiệp bạn phải dè dặt trong vấn đề hùn hạp làm ăn vì người bạn tin thực sự không đáng cho bạn phải giao phó hết mọi chuyện. Tuy nhiên nếu có xảy ra chũng âu là bài học kinh nghiệm trong tương lai. Quan hệ tình cảm gia đình đặc biệt trong tuần này bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc hơn. Số hên 7, 16, 26, 44, 59, 75.
Yếu tố để thành công mọi việc là nghệ quán xuyến trong việc đâu vào đấy có thứ tự có óc tổ chức thực tiễn. Bạn phải rèn đức chịu khó và kiên nhẫn. Tránh để ý đến mọi chuyện đàm tiếu, thị phi không lợi đến công việc của bạn. Sắp có hoặc tài hay được tăng lương. Về sức khỏe tương đối khá hơn năm rồi. Phải cẩn thận về tiền bạc. Chưa có gia đình bạn sẽ gặp bạn trai (gái) nhưng bạn nên xử sự khéo léo vì ngọt mật chết rùi, lúc nào lời nói ngọt cũng êm tai. Không nên đi xa trong tuần này. Số hên 8, 10, 33, 47, 66, 72.
Không nên coi thường một lời nhỏ, cũng như chiếc thuyền có thể chìm vì một lỗ đinh nhỏ. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người yêu cho gia đình vì bạn đã nghĩ riêng về bạn ích kỷ lâu rồi. Có một vài rắc rối nhỏ trong công việc ở sở và ở thương trường. Mọi chuyện rồi sẽ qua đi vào tuần tới. Nên thận trọng việc đi xa bằng máy bay và xe cộ trong tuần lễ này. Bạn phải tự mình giải quyết từng trở ngại một cách bình tĩnh và tự tin vì ngoài bạn ra, không ai có thể giúp bạn được trong thời gian này. Số hên 1, 21, 34, 57, 59, 65.
Về kinh doanh chưa thuận lợi lắm trong tuần này. Tuy nhiên bạn sẽ được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ một cách chân thành, nhất là phương diện làm ăn bạn nên chân thành với mọi người để bạn sẽ gặt hái những thành quả về tình cảm bạn bè sẽ dành cho bạn. Về gia đạo bạn nên dành chút thì giờ chăm sóc con các. Nếu độc thân thì tuần này bạn sẽ gặp người bạn quý sẽ mang lại niềm vui chân thật. Cuối tuần có thư từ xa. Có sự gặp gỡ bất ngờ. Số hễn, 21, 45, 54, 61, 73, 94.
Đặc biệt trong thời gian này bạn thành công về công việc làm ăn đầu tư hay hùn hạp. Tuy nhiên bạn nên để ý đến chuyện mất cắp vặt hay giấy tờ rắc rối về chuyện hùn hạp. Không nên tranh chấp với những người trong công sở và nơi thông thường vì bản tính nóng nảy của bạn sẽ không mang lại cho bạn những tình cảm như ý. Số hên 15, 23, 44, 58, 63, 90.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.