vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 14, 2020
Kích thước font chữ:


Số 4902 ra ngày 15/10/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 15/10/2005 đến ngày 21/10/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Tuần này trong gia đình bạn có thể đang gặp nhiều chuyện bất hòa. Tuy nhiên qua thời gian rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy không cần phải lo âu nhiều quá. Chuyện va chạm tính tình với nhau trong gia đình là chuyện thường tình. Tuy nhiên ở công sở bạn đang bị nhiều phần tử tiểu nhân dèm pha nói xấu bạn nhưng bạn không nên để ý làm chi cho thêm phiền não. Tất cả mọi biến cố sẽ tan đi vào tuần tới. Không nên đi chơi xa sẽ hao tài vô ích. Số hên 5, 12, 23, 35, 67, 70.
Nhiều lúc bạn có cảm tưởng như không có ai hiểu được mình ngay cả những người thân trong gia đình. Tuy nhiên điều mà bạn phải tâm niệm là sự kiên nhẫn chịu đựng để cố gắng vượt qua mọi trở lực trước mắt. Nếu cả hai phía đều chứng tỏ sự phản đối bằng tự ái sân si sẽ mang đến nhiều tai họa không mấy tốt đẹp cho cả hai bên. Nhẫn nhịn là quốc sách, trước sau gì cũng làm cho mọi người vui vẻ cảm thông bạn và sẽ tha thứ nếu bạn có một vài sơ xuất ngoài ý muốn. Số hên 1, 34, 49, 72, 80, 91.
Tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cơ sở thương mại và có nhiều hy vọng đưa tới thành công mỹ mãn về phương diện tài chính cũng như cương vị ở sở làm. Nhất là về tình cảm mọi người chung quanh bạn tin tưởng nơi tài năng của bạn cũng như sự cư xử tế nhị chân thật của bạn. Gia đạo tương đối an vui hơn những tuần trước. Không nên đi chơi xa sẽ hao tài vô lý. Số hên 18, 30, 44, 67, 69, 80.
Tuần này đang có dấu hiệu giúp bạn tạo nên những thuận lợi về công ăn việc làm cũng như phát triển cơ sở thương mại. Bạn nên cẩn thận về giấy tờ nhất là trong sự hợp tác hùn hạp nên kiểm soát chặt chẽ cho dù người chung vốn làm ăn là bạn bè hay bà con thân thích. Không nên dùng thì giờ ngao du với những thành phần không tốt vì bạn sẽ không học hỏi được gì mà nhiều lúc càng làm cho bạn thêm phiền não. Tình cảm hiếm quý mà bạn nương tựa là gia đình thân yêu của bạn. Nên hội ý với người thân thích trước khi đưa tới quyết định. Số hên 11, 19, 37, 42, 50, 69.
Chắc chắn có nhiều lúc bạn cảm thấy quá mệt mỏi và thất vọng chán nản trong công việc làm ăn vì có nhiều người phá hoại và những người xấu đó lại là thân trong gia đình. Chính điều đó mới thật là đau khổ cho bạn. Bạn nên nhớ hãy an tâm và bình tĩnh giải quyết từng bước một vừa tình cảm vừa lý trí rồi thời gian đâu sẽ vào đấy. Chỉ có Trời hại mới sợ, con người hại nhau cũng chỉ là cơn gió thoảng. Điều quan trọng là giữ cho tâm an tịnh và chọn con đường đi đúng thì chả sợ ai phá hoại. Số hên 8, 32, 37, 48, 52, 65.
Nhiều khi bạn cứ tưởng đời sống như bình lặng như giòng sông êm ả, những thật ra đang có nhiều biến cố sôi động hoàn toàn trái ý với bạn bất mãn. Nếu nghĩ như thế thì quả thật là một quan niệm sai lầm vô cùng sẽ làm cho bạn lúc nào cũng bi quan thất vọng. Đừng bao giờ bắt buộc thiên hạ phải nghe theo và đồng ý những điều mình nghĩ đến và cho là chân lý. Nên tránh xa những sự lôi cuốn vào danh lợi. Số hên 1, 25, 38, 67, 78, 91.
Có nhiều lúc chính bạn phải tự vấn lòng mình để nhận ra những khuyết điểm và côn khai nhận những lỗi lầm đó để cải thiện, như thế bạn sẽ chinh phục cảm tình nhiều hơn trong vấn đề giao tế hàng ngày và hy vọng bạn sẽ hài lòng hơn về những thành quả đạt được. Trong gia đình có nhiều vấn đề khiến cho bạn thêm phiền não nhất là con cái có dấu hiệu xa cách bạn và tự ý làm theo ý nghĩ của nó nên bạn phải dành chút thời gian gần gũi và chăm sóc để mong sớm tránh khỏi những hư hỏng khi chúng mới bắt đầu. Số hên 7, 15, 22, 29, 48, 63.
Mọi chuyện xui xẻo trong tuần qua sẽ không còn nữa, tuy nhiên bạn không nên bỏ nhiều thì giờ tham dự những cuộc hội họp hoặc lui tới những nơi chốn đông người, thế nào bạn cũng ảnh hưởng những điều xấu xa phương hại đến danh dự và uy tín của bạn. Đặc biệt trong tuần này gia đạo an vui. Tài chánh có thiếu hụt đôi chút nhưng bạn đừng nên quá lo âu sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nên dành chút ít thời giờ nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Số hên 21, 44, 66, 78, 80, 97.
Tuần này rất thuận lợi cho bạn đến thăm viếng bà con thân thích trong gia đình hoặc liên lạc với bạn hữu lâu năm chưa có cơ hội họp mặt như thế chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an lạc thú vị hơn nhiều. Về lĩnh vực nghề nghiệp tuần này bạn sẽ thu đạt thành quả tốt về tài chánh cũng như sẽ thăng cấp ở công sở. Người người thân yêu quý bạn sẵn sàng giúp bạn về tài chánh nên cố gắng vượt qua những khó khăn. Số hên 3, 23, 31, 55, 76, 81.
Đôi khi chính bạn phải tự xét đến thì giờ và sức khỏe, không nên ôm đồm công việc nhiều quá nên chia xẻ với người khác cùng gánh vác vừa hợp lý hợp tình và lại vừa tránh cho bạn phải mệt nhọc. Hiện bạn đang có những lo lắng quá đáng về tình cảm nhất là cuộc phiêu lãng tay ba đang bước vào giai đoạn trầm trọng. Trong quan hệ với người khác bạn nên tỏ sự biết ơn vì đó là sự cần thiết trong cuộc sống về giao thiệp. Số hên 17, 23, 36, 55, 72, 84.
Bạn đang gặp sao đào hoa chiếu mệnh nên bạn đang được người khác phái chú ý đến bạn, hy vọng với tình cảm mới mẻ này sẽ giúp cho bạn từ bỏ cuộc sống độc thân. Tình yêu sẽ giúp cho bạn yêu đời tự tin nơi cuộc sống từ đó bạn sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt tới sự thành công như ý nguyện. Có quà tặng bất ngờ vào cuối tuần. Không nên quá lo xa sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Số hên 3, 34, 45, 78, 81, 89.
Đến lúc chính bạn cần phải chấm dứt ngay tình trạng bắt cá hai tay trong vấn đề tình cảm vì nếu bạn cứ tiếp tục chắc chắn bạn sẽ mất cả chì lẫn chài, tan vỡ hạnh phúc gia đình. Bạn phải nhớ một điều chung quanh bạn hiện đang có nhiều tiểu nhân sẵn sàng hại bạn chỉ vì bạn có danh vị trong đời sống được mọi người yêu thích qua tài năng và đức độ. Cuối tuần bạn sẽ có hao tài nhỏ. Nói chung tuần này không đem lại niềm vui như bạn mong muốn. Số hên 7, 25, 31, 47, 68, 79.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.