vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 26, 2019
Kích thước font chữ:


Số 4877 ra ngày 10/09/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 10/09/2005 đến ngày 16/9/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Tuần này chưa thuận lợi cho bạn để đầu tư vào công việc kinh doanh. Bạn phải nên hiểu biết thương trường như chiến trường bạn mới tạo nên những thành quả như ý, tuy nhiên điều quan trọng chính bạn phải chân thực trong vấn đề làm ăn mới có uy tín. Kiên nhẫn quyết tâm đi theo con đường bạn đã chọn, cho dù phải đánh đổi nhiều cay đắng ê chề. Có tin vui từ xa đưa đến và sẽ tạo cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Số hên 03, 16, 29, 36, 45, 69.
Nếu đã có ý định làm ăn buôn bán thì phải có quyết tâm vượt qua mọi thử thách, vì không có thành công nào không đánh đổi bằng mồ hôi và cả nước mắt. Dù ai nói ngửa nói nghiêng ta đây vẫn vững như kiềng ba chân. Chưa có gia đình hy vọng cuối tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp người hợp ý có thể đưa đến hạnh phúc trăm năm. Có gia đình rồi nên an phận với hạnh phúc trong tầm tay, không nên chạy đuổi theo những bóng hồng viển vông. Số hên 03, 19, 24, 38, 46, 87.
Đến lúc bạn phải quyết định ngay công việc làm ăn buôn bán của bạn trong tuần lễ này vì ảnh hưởng vận mạng tốt đang đến với bạn, không thể chần chờ. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận về giấy tờ trong vấn đề làm ăn hùn hạp cho dù người thân thích trong gia đình hay bạn bè nếu bạn không muốn nhức đầu và mất những tình cảm gần gũi với bạn từ nhiều năm qua. Cuối tuần này sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi cho những người muốn tìm những người bạn tâm đầu ý hiệp. Số hên 09, 16, 29, 36, 42, 98.
Tuần này bạn gặp phải một vài thất bại nhỏ tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân phù hộ nên mọi chuyện sẽ qua đi và mang đến nhiều hứa hẹn tốt đẹp hơn trong những tuần lễ tới. Nên chú ý đến những công tác mang đến những niềm hỷ lạc cho người khác, đó là tác động cụ thể tạo cho chính bạn niềm hạnh phúc. Nên đi chơi xa một chuyến để tạo cho bạn sự thoải mái dễ chịu hơn. Số hên 03, 19, 24, 36, 45, 92.
Có thể vì thiếu thận trọng và hay tin người nên bạn hay gặp nhiều sự thiệt thòi và bực mình. Trong công việc làm ăn bạn không nên để cho tình cảm ủy mị chi phối, chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều thất bại đáng tiếc. Dè dặt trong vấn đề tiếp xúc với những kẻ có tâm ý không tốt, vì bạn sẽ mất thì giờ và thêm bực mình. Số hên 09, 12, 26, 39, 43, 92.
Tuần này công việc làm ăn của bạn tương đối thuận lợi hơn những tuần lễ trước. Bạn không nên thuyết phục người khác phải nghe theo bạn bằng quyền lực của bạn. Muốn thành công bạn nên có những kiên quyết đi theo con đường đã chọn. Cuối tuần này bạn có nhiều cơ may gặp người bạn tốt có thể đi đến hôn nhân một cách bất ngờ. Nên chăm sóc sức khỏe. Số hên 12, 24, 36, 49, 51, 63.
Tuần này bạn sẽ nhận được thành quả khả quan trong công việc làm ăn và tiến thân. Nếu bạn cố gắng tạo cởi mở hơn đối với mọi người chung quanh hy vọng bạn sẽ đạt nhiều thành công tốt đẹp hơn. Cho dù bạn phải bận bịu quá nhiều vì công việc làm ăn sinh sống nhưng bạn nên lưu ý đến vấn đề con cái gia đình nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường đen tối đầy hư hỏng. Chính bạn cũng nên từ bỏ cuộc vui bắt cá hai tay sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Số hên 09, 13, 25, 38, 42, 93.
Đến lúc chính bạn phải quyết định ngay công việc làm ăn buôn bán của bạn vì tuần này ảnh hưởng rất thuận lợi cho vận mạng tốt đang đến với bạn. Chưa có gia đình cuối tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để gặp người như ý mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Vấn đề tiền bạc trong tuần lễ này cũng sẽ tạo cho bạn nhiều thoải mái và dễ chịu hơn những tuần lễ khác. Trong tình yêu cũng có những biến động bất ngờ, nhưng bạn phải bình tĩnh và tế nhị hơn mới hy vọng giải quyết dễ dàng để khỏi vướng bận khổ đau. Số hên 09, 24, 36, 42, 58, 74.
Cho dù trong tuần này bạn gặp một vài chuyện bất lợi trong công việc làm ăn, nhưng hãy an tâm, vì sẽ có quý nhân phù trợ, và bạn sẽ vượt qua một cách khả quan. Dĩ nhiên mọi phiền muộn nếu có cũng sẽ tan tiến trong tuần này. Gia đình vẫn bình thường, tuy nhiên bạn phải bỏ chút ít thì giờ để chăm sóc con cái nếu bạn không muốn con bạn đi vào con đường hư hỏng. Hãy an phận những gì bạn đang có trong tầm tay. Hãy dành thì giờ cuối tuần để trang trí và sắp xếp nhà cửa để tạo cho bạn nhiều thoải mái. Số hên 06, 19, 29, 39, 43, 61.
Mặc dù có thành công, nhưng bạn phải cẩn thận trong vấn đề hùn hạp làm ăn với người khác cho dù người đó là bạn bè thân thích hay bà con vì bạn không thể nào tin tưởng vào sự phản bội bất ngờ. Và cuối cùng sẽ tạo cho bạn thêm nhức đầu và mất đi nhiều tình cảm, có khi bạn còn vướng vào những chuyện lôi thôi về giấy tờ. Chưa có gia đình tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thuận lợi hy vọng sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân đầy cô đơn, nhưng điều quan trọng đều do bạn tiến tới một cách mạnh dạn trước đã. Số hên 12, 26, 34, 64, 72, 91.
Tuần này sẽ có nhiều hy vọng đem đến cho bạn những thành công về tình cảm một cách bất ngờ, tuy nhiên không nên tiếp tục đuổi bắt theo những ảo vọng ngoài tầm tay. Có nhiều cơ hội tốt giúp bạn phát triển về công việc ở sở làm và ở thương trường và bạn nên nắm bắt lấy cơ hội này. Chưa có gia đình tuần này có nhiều may mắn giúp cho bạn chấm dứt cuộc sống độc thân. Số hên 09, 16, 29, 32, 49, 63.
Sẽ có một vài chuyện ngoài ý muốn đến bất ngờ làm cho bạn phải bực mình. Bạn không nên bận tâm đến những kẻ có tâm hẹp hòi, ganh tỵ tài năng của bạn. Nếu bạn cứ để ý những lời khiếm nhã vu vơ, chắc chắn bạn sẽ không bao giời đạt đến thành công. Điều làm cho bạn bực mình nhiều nhất chính là những người hợp tác làm ăn với bạn, nhưng lúc nào cũng tỏ ra ám hại bạn một cách tồi tệ. Nên dành chút ít thì giờ vào việc sắp xếp đời sống gia đình, chăm sóc con cái nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường hư hỏng. Số hên 01, 13, 24, 39, 45, 83.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.