vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 22, 2019
Kích thước font chữ:


Số 4858 ra ngày 13/08/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 13/08/2005 đến ngày 19/8/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Tuần này sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi đến để bạn có thể thành công hơn về phương diện thương mãi hoặc thăng tiến ở sở làm. Tuy nhiên bên cạnh sự may mắn này bạn đang bị hiểu lầm làm cho những người ở bên cạnh bạn xa lánh bạn khiến cho bạn phải suy tư và buồn phiền. Bạn nên giữ thái độ yên lặng rồi mọi chuyện đâu vào đó vì có tìm cách giải thích cũng chỉ làm cho người ta thêm ngộ nhận. Số hên 03, 12, 27, 36, 45, 92.
Đôi khi va chạm với thực tế có thể làm cho bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì tất cả mọi chuyện xảy ra không đủ tạo niềm tin yêu cho bạn vì bạn lúc nào cũng lý tưởng hóa cuộc đời cũng như sự chân thực đối xử với nhau trong cuộc sống hàng ngày. Đối với bạn nếu có thể hy sinh đôi chút về tinh thần lẫn vật chất để mua lấy tình cảm bằng hữu nếu cần bạn đều có thể vui vẻ chấp nhận. Tuy nhiên bạn rất ghét sự lường gạt dối trá ngay trong đời sống. Số hên 13, 29, 41, 53, 64, 73.
Tuần này bạn đang có nhiều cơ hội tốt để vượt tới thành công như ý. Bên cạnh bạn đang có người hiểu công việc làm ăn của bạn nên sẵn sàng giúp đỡ bạn về tinh thần lẫn vật chất. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Có tiêu hao đôi chút về tài chánh nhưng việc này xảy ra ngoài ý muốn nên bạn cũng không nên vướng bận. Tuy nhiên lúc nào bạn cũng cần phải cố gắng hơn nữa mới đạt thêm thành công như ý. Số hên 09, 12, 29, 36, 42, 93.
Không nên làm điều gì có ảnh hưởng không mấy tốt đẹp cho công chuyện làm ăn của bạn. Tuần này nhờ sao đào hoa chiếu mạng nên tình yêu đem lại cho bạn nhiều lạc quan hơn mấy tuần vừa qua. Mặc dù có bận về công việc làm ăn nhưng nên bỏ ra mỗi ngày vài ba phút để săn sóc con cái nếu bạn không muốn đi vào con đường hư hỏng. Không nên vướng bận những chuyện nhỏ không đáng ở chung quanh vì sẽ làm cho bạn bực bội một cách vô ích. Số hên 12, 24, 39, 46, 49, 52.
Có nhiều lúc bạn cảm thấy chán nản và thất vọng trong công việc vì có kẻ đeo đuổi phá bỉnh bạn và xuyên tạc việc làm chân chính của bạn. Bạn không nên quá dễ dãi trong công việc hợp tác làm ăn thương mãi chắc chắn sẽ làm cho bạn thêm phiền não và mất cả tài chánh lẫn tình cảm, vì chắc chắn bạn không chấp nhận bị đau khổ khi mất cả vốn liếng gầy nên bằng mồ hôi nước mắt trong nhiều năm qua. Số hên 03, 19, 24, 36, 42, 93.
Mọi rắc rối sẽ trôi qua tuần này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sẽ nhận được tin và quà từ xa gởi tặng. Chưa có gia đình hy vọng tuần này bạn sẽ gặp người tri kỷ và có thể tiến tới chuyện tình cảm dài lâu trong tương lai. Có gia đình thì tuần này mọi chuyện êm ám. Không nên quá dễ dãi trên phương diện giấy tờ hùn hạp vì trước sau gì bạn cũng cảm thấy nhức đầu. Số hên 04, 13, 26, 32, 48, 85.
Mọi chuyện kém may mắn và làm cho bạn phải suy nghĩ sẽ chóng qua trong tuần lễ này. Chưa có gia đình tuần này bạn sẽ gặp nhiều cơ may tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể gặp người lý tưởng và hy vọng bạn có thể chấm dứt cuộc sống cô đơn. Bạn nên có nhiều sáng kiến để quyết định mọi chuyện theo ý bạn. Sẽ có món quà bất ngờ từ xa gởi đến vào cuối tuần làm cho bạn vui thích. Số hên 09, 15, 26, 29, 43, 69.
Bạn phải biết lo xa để sắp xếp mọi công việc không nên để cho nước tới chân mới nhảy đôi khi không kịp chuẩn bị có thể hư hỏng. Cho dù bận công việc cách mấy bạn cũng nên bỏ ra chút thì giờ để chăm sóc con cái nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường hư hỏng. Kiên nhẫn là chìa khóa của thành công. Số hên 4, 34, 39, 45, 63, 91.
Hãy vượt qua mọi trở lực cho dù phải đối đầu với nhiều khó khăn nếu không kiên nhẫn chắc chắn bạn sẽ gặt hái những sự thất bại ê chề. Tình yêu mới bao giờ cũng tạo nên những hứng thú trong đời sống như cứ tiếp tục trò chơi bắt cá hai tay chắc chắn sẽ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chưa có gia đình tuần này vẫn chưa có dấu hiệu thuận lợi để bạn tìm người tri âm. Số hên 09, 24, 62, 83, 96, 98.
Tuần này sẽ chấm dứt tình trạng căng thẳng về mọi chuyện rắc rối trong mấy tuần qua. Bạn hãy đề phòng có nhiều sự ganh tỵ đến từ bạn bè ở gần bạn chỉ vì ganh tỵ tài năng và sự thành công của bạn. Tuy nhiên với đức tính hiền hòa cố hữu của bạn sẽ hóa giải được mọi bất trắc có thể xảy ra. Không nên tuyệt đối tin tưởng vào người khác nhiều quá đôi khi bạn gánh thêm nhiều phiền toái vào lòng một cách vô lý. Bạn cần phải dành chút thì giờ để tĩnh tâm. Số hên 19, 27, 39, 42, 58, 64.
Trong tuần này có thể bạn đang bị căng thẳng vì một chuyện rắc rối về tình cảm và công chuyện làm ăn không thuận lợi. Tuy nhiên mọi chuyện vướng bận tâm tư này sẽ qua nếu bạn quyết tâm dứt bỏ. Về chuyện làm ăn thì ai cũng có lúc thịnh lúc suy, không nên vì lý do đó xuống tinh thần có thể làm cho bạn không đủ can đảm để vươn lên. Chính nhờ sự lạc quan đã cứu vãn tình thế suy sụp một cách trầm trọng về tinh thần. Tin vui sẽ đến chậm nhưng mà chắc cứ tin như thế. Số hên 09, 12, 26, 34, 49, 63.
Đến lúc bạn phải sớm chấm dứt tình trạng bắt cá hai tay chắc chắn sẽ đưa đến chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình. Bạn hãy coi chừng những kẻ tiểu nhân ganh tỵ tài năng bạn ở bên cạnh ám hại bạn. Không nên hùn hạp làm ăn với người khác cho dù là anh em ruột thịt nếu bạn không muốn bị nhức đầu khi mất cả tình lẫn tiền một cách vô lý. Đôi khi vì quá tin tưởng tình bạn có thể làm cho bạn mất bạn. Hãy bình tĩnh xét nên tìm chơi với những người bạn tốt hơn. Nên vui với những gì có trong tầm tay. Số hên 03, 12, 26, 39, 42, 59.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.