vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 19, 2020
Kích thước font chữ:


Số 4838 ra ngày 16/07/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 16/07/2005 đến ngày 22/7/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Tuần này sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thất vọng và chán nản về tình trạng ảnh hưởng kinh tế thị trường sa sút chung của nền tảng căn bản kinh tế địa phương. Do đó bạn muốn đầu tư nên tính kỹ hơn, nhất là vấn đề hùn hạp với người khác. Mọi sự thành công đều phải thực hiện tính kiên nhẫn vượt qua mọi thử thách khó khăn. Về tình yêu thì tuần này sẽ tạo cho bạn những mới lạ và nở như hoa. Số hên 19, 26, 39, 43, 63, 98.
Có nhiều chuyện vô cớ xảy đến làm cho bạn cảm thấy bực mình và chán nản không tha thiết đến công việc làm ăn. Coi chừng tiêu pha dè dặt hơn vì bạn đang rơi vào cơn khủng hoảng tài chánh trong những tuần qua. Hy vọng mọi chuyện sẽ trôi qua trong êm đẹp. Nên dành một ít thời gian để chăm sóc con cái nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường hư hỏng. Số hên 03, 12, 29, 32, 41, 59.
Mọi sự ước mong về người yêu mà bạn theo dõi từ bao lâu nay chính tuần lễ này sẽ đưa bạn vào chung cuộc một cách tốt đẹp. Nếu bạn đã có gia đình thì nên dẹp bỏ mọi ý tưởng phiêu lưu tình cảm vì kết quả sẽ đưa đến chuyện tan nát gia đình, con cái sẽ đi vào con đường hư hỏng. Cuối tuần này bạn sẽ có tin vui bất ngờ cũng như món quà đặc biệt. Số hên 09, 12, 29, 34, 43, 61.
Cuối cùng mọi chuyện sẽ đâu vào đó, chỉ có trời tính chứ bạn không thể nào tính nổi thế bí mà bạn phải chấp nhận chịu thua trong suốt thời gian qua. Không nên quá bi quan cho dù thua keo này bày keo khác, quyết tâm đến cùng rồi bạn sẽ thành công. Tình cảm trong gia đình đang có vẻ kém vui. Tiền bạc đang có chiều hướng đi xuống nên phải cẩn thận hơn về vấn đề ăn chơi tiêu xài. Số hên 03, 12, 19, 24, 63, 92.
Tuần này sẽ mang lại nhiều tin vui đến cho bạn. Nhưng bạn nên chấm dứt chuyện tình cảm tay ba vì sẽ làm khổ cho nhau và đưa đến sự tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nên khéo léo trong lời ăn tiếng nói nếu bạn không muốn chuốc thêm sự xa cách thù ghét của nhiều người đang hùn hạp làm ăn hay cùng nhung sở làm. Sự bao dung bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc thoải mái hơn. Tình trạng sức khỏe xem chừng yếu hơn trước. Số hên 09, 12, 26, 32, 41, 59.
Tuần lễ này bạn sẽ gặp khó khăn nhiều trong công việc làm ăn nhưng phải kiên nhẫn hơn mới hy vọng phục hồi lại mức thường trong tuần lễ sắp đến. Coi chừng những kẻ tiểu nhân lúc nào cũng chờ chực để ám hại bạn. Chính sự thành công của bạn làm cho bạn thêm cô đơn vì bị ganh tỵ bởi những kẻ kém tài hơn bạn, mà lúc nào cũng muốn vượt hơn bạn. Số hên 12, 29, 39, 42, 53, 64.
Tuần này bạn sẽ có nhiều tin vui đem đến bất ngờ cho bạn và gia đình bạn. Có nhiều khi bạn nên cẩn trọng kín đáo hơn kể cả sự đề phòng người ta có thể gạt bạn về tiền và bạn sẽ đau khổ mất luôn cả tình. Cho dù bạn làm ăn tuy nhiên bạn phải bỏ chút thì giờ chăm sóc con cái nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường hư hỏng. Số hên 09, 29, 32, 48, 51, 63.
Tuần này bạn sẽ phải đối diện với những công việc đầy khó khăn trước mắt. Không nên quá tin vào những lời ngon ngọt phỉnh dụ của người khác nếu bạn không muốn bị mất một số tiền hùn hạp đáng kể. Chưa phải thời gian để cho bạn giăng buồm gặp gió nhưng tuần này bạn cảm thấy vui thú gặp người tri kỷ nếu bạn đang ở tình trạng độc thân. Số hên 08, 12, 26, 39, 41, 73.
Không xuất thủ thì thôi nếu quyết tâm động thủ thì nên phải tính toán kỹ lưỡng nếu bạn không muốn bị thất bại. Chính nhờ bạn tham gia các công tác từ thiện nên bạn đã gặt hái những tình cảm quý báu từ nhiều nơi dành tặng đến bạn. Nên cẩn thận hơn về vấn đề tài chánh cũng như sức khỏe. Chưa có gia đình hy vọng cuối tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt chấm dứt cuộc sống độc thân. Số hên 12, 26, 34, 49, 53, 69.
Chỉ vì bạn không biết lo xa để nước tới chân mới nhảy nên gặp nhiều chuyện bực mình trong công việc làm ăn không thuận buồm xuôi mái hao tốn tiền bạc làm cho không khí trong gia đình cũng bị ảnh hưởng không mấy vui. Nhưng bạn nên nhớ thất bại là mẹ thành công, đừng nên quá chán nản buông xuôi, phải tự tin vào tài năng quyết chí vượt qua mọi khó khăn để đạt đến thành công. Bạn là người tốt nên có quý nhân giúp đỡ, an tâm. Số hên 09, 15, 23, 42, 63, 78.
Tuần này bạn đang ở trong tình trạng cao điểm để quyết định chọn lựa công việc của bạn. Không nên tin vào người khác kể cả bạn thân vì đôi khi chính những người này là chuyên viên bán đứng bạn để bạn càng thất bại chúng càng cảm thấy khoái chí. Đôi khi bạn cảm thấy cô đơn có lẽ vì bạn có nhiều tài năng xuất sắc khiến cho nhiều người ganh tỵ. Chưa có gia đình cuối tuần này bạn sẽ cảm thấy vui vì gặp nhiều cơ hội từ giã cuộc sống độc thân. Số hên 19, 28, 30, 49, 63, 79.
Mấy lúc gần đây sức khỏe của bạn suy yếu ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn của bạn. Tuần này bạn đang trên đà phục hồi mau chóng về phương diện tài chánh cũng như tình cảm. Tình yêu đẹp nhưng không nên bắt cá hai tay sẽ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Việc đi xa của bạn trong tuần này hy vọng sẽ đem lại nhiều sáng kiến hay về thương mãi. Bạn sẽ có cơ hội đền đáp phần nào lòng tốt của ân nhân. Số hên 13, 29, 36, 45, 51, 63.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.