vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 26, 2019
Kích thước font chữ:


Số 4775 ra ngày 16/04/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 16/04/2005 đến ngày 22/4/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Có nhiều dấu hiệu tốt trong việc phát huy cơ sở thương mãi của bạn, nhưng phải bắt lấy cơ hội. Không nên phiêu lưu tình cảm có thể ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình bạn. Chuyện gia đạo tuần này sẽ làm cho bạn cảm thấy sung sướng và hạnh phúc hơn bao giờ. Số hên 03, 19, 27, 39, 47, 92.
Tuần này sẽ có nhiều tin vui đến với bạn về phương diện nghề nghiệp cũng như công việc ở công sở. Nếu biết nhẫn nhịn với nhau hy vọng bạn sẽ tạo ra niềm an lạc trong gia đình và trong cuộc sống. Coi chừng đi xa không thuận lợi cho bạn vì sẽ hao tài. Chưa có gia đình hy vọng sẽ gặp người vừa ý vào cuối tuần này. Số hên 12, 26, 39, 45, 69, 89.
Tuần này sẽ có tin vui về tài lộc và tặng phẩm bất ngờ đến với bạn. Bạn nên gạt bỏ những lo nghĩ vu vơ và hãy sống an phận với hiện tại. Không nên vì chạy đuổi theo lợi nhuận bỏ bê con cái chắc chắn bạn sẽ ân hận về tương lai của chúng. Chưa có gia đình vẫn chưa có dấu hiệu gặp người tri âm trong tuần này. Số hên 09, 13, 36, 42, 54, 69.
Bạn nên cẩn thận về giấy tờ trong công việc làm ăn nhất là hùn hạp với người khác cho dù người đó là bà con anh em sẽ làm cho bạn nhức đầu vừa mất tiền và mất luôn tình cảm. Không nên quan tâm những lời đàm tiếu của những người ganh tỵ tài năng của bạn lúc nào cũng muốn hại bạn. Số hên 12, 26, 32, 49, 56, 78.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì tuần lễ này rất thích hợp và cũng là cơ hội tạo cho bạn những thành công như ý. Nếu bạn đang làm trong các công sở thì tuần này là cơ hội tạo cho bạn thi thố tài năng. Chưa có gia đình cuối tuần này sẽ có cơ hội cho bạn gặp người như ý. Số hên 07, 29, 32, 49, 56, 82.
Bạn nên bình tĩnh chấp nhận những gì đến phải đến trong tinh thần an nhiên tự tại. Bạn là người không ngại khó khăn thì lúc này là thời gian thuận lợi để bạn tạo nên những sự thành công trong thương trường. Cố gắng giảm bớt những tự cao về khả năng xuất sắc của bạn để tránh những người có tâm xấu có thể hại bạn. Tình cảm gia đình có nhiều bất đồng làm cho bạn kém vui hơn những tuần trước. Số hên 09, 16, 23, 45, 61, 82.
Tuần này bạn nếu biết kiên nhẫn trong nghề nghiệp và cố gắng tránh xa những bất đồng ý kiến về ngoại giao chắc chắn bạn đã đạt thành công về tài chánh cũng như nhận những sự giúp đỡ của những ân nhân về tài chánh. Gia đạo an vui nhưng chưa thuận lợi cho bạn trong chuyến du lịch xa. Số hên 12, 24, 39, 47, 64.
Bạn không nên tin tưởng và giao phó hoàn toàn mọi công việc cho người cộng tác hùn hạp làm ăn với bạn. Tình cảm gia đình có nhiều bất hòa nên bạn phải cố gắng vị tha mới có thể đem lại niềm hạnh phúc trong thời gian sắp tới. Chưa có gia đình vẫn chưa có dấu hiệu tốt về tình bạn tri âm. Số hên 09, 13, 24, 36, 49, 63.
Thực sự bạn có nhiều khả năng đặc biệt là thông minh nhạy bén trong mọi công việc thương mãi cũng như sáng kiến tại công sở, nên không tránh khỏi những người chung quanh tỏ ra nhiều mặc cảm ganh tỵ. Tuy nhiên không phải vì những chướng ngại nhỏ đó mà bạn đánh mất cơ hội đạt đến những thành công lớn. Nên tạo thời cơ đến tham dự các cuộc họp cuối tuần để hy vọng gặp người tri âm cho những ai đang còn độc thân. Số hên 20, 36, 42, 59, 63, 92.
Tuần này nếu bạn quyết định đi chơi xa chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ ngoài dự tưởng. Trong gia đình bạn cần phải tế nhị và kiên nhẫn hơn nếu không muốn tạo nên những nhức đầu chán nản. Điều quan trọng là bạn không nên tiếp tục chơi trò cút bắt tay ba, chắc chắn sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Sau cơn mưa trời lại sáng và hãy cố gắng sống vui với những hạnh phúc trước mặt. Số hên 08, 12, 29, 36, 45, 92.
Tuần này có nhiều cơ hội tạo cho bạn thêm năng lực tiến tới thành quả tốt đẹp. Luôn luôn tự tin vào tài năng của mình mặc dù chung quanh bạn ngay trong sở làm cũng như ở thương trường lúc nào bạn cũng đối đầu với những kẻ có tâm địa xấu xa muốn ám hại bạn bằng những hành vi tiểu nhân. Nhưng chính vì tư cách và thái độ sống đầy tha nhân của bạn đã giúp cho bạn vượt qua tất cả và tạo nên những uy tín trong xã hội. Số hên 04, 19, 28, 36, 54, 73.
Trong công việc làm ăn tuần này bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi về tài chánh nhưng điều quan trọng nên tránh những bất lợi về lời qua tiếng lại để phát huy tinh thần tương kính lẫn nhau thì tốt hơn. Công việc càng ngày càng bề bộn nhưng bạn nên dành chút thì giờ để chăm sóc con cái nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường hư hỏng. Số hên 12, 29, 34, 49, 52, 61.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.