vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 20, 2020
Kích thước font chữ:


Số 4740 ra ngày 26/02/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 26/02/2005 đến ngày 4/3/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Bạn nên công bằng hơn một chút. Không nên quá chú trọng đến một cá nhân mà quên mọi người khác trong gia đình. Một người bạn ở xa sẽ liên lạc với bạn và sẽ giúp bạn những gì bạn cần. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, phải biết sắp xếp mọi việc cho hợp tình hợp lý để khỏi mất lòng những người có nhiều thiện chí giúp đỡ bạn.
Bạn dính líu vào một số hoạt động hợp với bạn, làm cho bạn vui thích. Trước đây vợ hay chồng bạn đã cảm thấy bị bỏ rơi, vì bạn thường chú tâm đến hoạt động ngoài xã hội, nhưng tuần này không phải như thế. Nàng hoặc chàng sẽ cùng tham gia với bạn và sẽ rất hữu ích cho bạn trong mọi giao thiệp. Bạn có thể trở nên liên quan đến một sự kiện thể thao, qua công việc đang làm.
Cảm thấy hiếu động, bạn ao ước được đi du lịch và mạo hiểm, hai điều bạn rất ham muốn. Một người bạn hay một thân quyến sẽ có thể bắt chẹt bạn, nếu tính thích du lịch đó thúc giục bạn quá mạnh. Vợ hay chồng bạn tạo ảnh hưởng tốt và khuyến khích bạn học thêm, và giúp đỡ người khác.
Bạn sẽ có nhiều tin vui có lợi về phương diện nghề nghiệp và tài lộc trong tuần này. Tuy nhiên bạn không nên đặt niềm tin thái quá vào người hùn hạp làm ăn cho dù là anh em thân tín. Gia đạo an vui nếu tránh được cãi cọ và để ý đến gia đình. Chưa có gia đình tuần này sẽ mang lại cho bạn niềm hy vọng sẽ gặp người bạn đời có nhiều tính tình hợp với bạn.
Trong vài tháng vừa qua, bạn đã học được rất nhiều về lãnh đạo và tổ chức. Bạn vui sướng biết bao nhiêu, khi bạn thấy rằng những người khác đang đương nhiên chấp nhận quyền hạn của bạn. Khi bạn phân chia công việc và hoạt động ai nấy đều vui vẻ đảm đang phần việc của mình mà không có phàn nàn gì. Mục tiêu sắp tới của bạn là tạo cho gia đình bạn cũng hoạt động được như vậy.
Sẽ có thay đổi công ăn việc làm của bạn trong tuần này và sẽ chi phối tình cảm đời sống của bạn. Lúc nào bạn cũng nên quyết tâm theo con đường bạn đã chọn cho dù những lời bàn tán của bạn bè hoặc những người thân thuộc trong gia đình. Bạn nên bỏ chút thì giờ chăm sóc con cái để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Chưa có gia đình tuần này vẫn chưa có niềm vui mới. Có thư từ tin vui từ xa mang tới.
Tai vạ khẩu thiệt, miệng lưỡi sắc bén của bạn sẽ đem lại những tai họa bất ngờ. Bạn sẽ bị dồn vào thế bị động và bắt buộc phản ứng lại. Nên kềm chế lời nói. Không nên dính dáng vào những việc thị phi. Sự đôi co chẳng ích lợi gì cho ai cả, nên tránh thì hơn. Hãy để thì giờ lo cho gia đình và con cái.
Tình yêu thật tốt, người yêu của bạn rất thành thật và một mực yêu thương, phục tùng bạn. Không nên bực bội về sự trực tánh của họ. Dần dần người yêu của bạn sẽ thận trọng và khôn khéo hơn trong lời nói lẫn việc làm. Ý kiến của bạn chưa thực hiện được nếu chưa chuẩn bị chu đáo các công việc liên quan khác. Nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn.
Tuần này về tình yêu, bạn cảm thấy thật nhiều hạnh phúc. Nếu người yêu ở xa, sẽ có dịp gặp nhau. Nỗi lo sợ vô cớ trong công việc làm ăn làm bạn mất ngủ. Nên bình tĩnh hơn và giữ cho tâm hồn thật thoải mái, bạn sẽ thấy an vui trở ngại. Tiền bạc bình thường. Sẽ có người hỗ trợ cho bạn trong bước đầu làm ăn. Tình trạng mỏi mệt của bạn sẽ chóng khỏi.
Có tin vui bất ngờ về tài lộc và quà tặng đến với bạn trong tuần này. Bạn không nên lo xa, hãy an phận với đời sống hiện tại. Tình cảm trong gia đạo tương đối an vui hơn những tuần lễ trước. Không nên phiêu lưu tình cảm sẽ làm cho bạn hao hụt tiền bạc và thua thiệt hơn về danh vọng. Có kẻ tiểu nhân phá hoại và cản trở sự thành công của bạn về phương diện thương mãi. Chưa có gia đình vẫn chưa có dấu hiệu gặp người tri âm trong tuần lễ này.
Thời gian này rất thuận lợi cho việc thay đổi trong cách làm việc của bạn. Bạn sẽ có dịp đưa ra những sáng kiến giá trị và làm những người chung quanh nể phục. Nên chú trọng đến sức khỏe cá nhân, bớt các lo lắng, cảm xúc mạnh. Thận trọng trong việc ăn uống. Việc di chuyển lúc cuối tuần cần thiết và có nhiều bất ngờ lý thú.
Tuần này phải đề phòng hỏa hoạn, hay những hư hại xảy ra trong nhà bạn đang ở. Bạn sắp gặp một tình yêu mới. Cuộc tình sẽ trở nên sôi động và bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui. Tuy vậy về lâu về dài, nếu bạn thiếu sự khéo léo sẽ xảy ra nhiều phiền toái khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Tốt nhất bạn nên dứt khoát hẳn với những ràng buộc đã gây cho bạn nhiều phiền phức.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.