vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 07, 2022
Kích thước font chữ:


Số 4706 ra ngày 08/01/2005:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 08/01/2005 đến ngày 14/1/2005
VNNB
Kích thước font chữ:
Tuần này vấn đề chính là hoạt động cộng đồng, tình bằng hữu và du lịch. Bạn là người sung sướng nhất giữa những người khác, đặc biệt là khi cùng chia xẻ cuộc sống thoải mái. Bạn và bạn hữu sẽ sống theo mức sống cao. Nếu bạn có quyết định đi xa thành phố trong vài ngày, hãy nhớ làm việc có lợi cho ngân sách bạn.
Có khó khăn đôi chút vào giây phút ban đầu công chuyện làm ăn của bạn, nhưng cuối cùng bạn sẽ thành công như ý. Nên cẩn thận về chuyện ký kết giấy tờ hùn hạp làm ăn với người khác. Về phương diện ngoại giao bạn phải tỏ ra mềm dẻo và hòa nhã hơn mới đạt đến thành công. Có tin vui về đường công danh và gia đạo an vui hơn. Không nên bỏ vốn đầu tư trong tuần này. Chưa có gia đình hy vọng tuần này bạn sẽ gặp ý trung nhân.
Về kinh doanh chưa thuận lợi lắm trong tuần này. Tuy nhiên bạn sẽ được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ một cách chân thành, nhất là phương diện làm ăn bạn nên chân thành với mọi người để bạn sẽ gặt hái những thành quả về tình cảm bạn bè sẽ dành cho bạn. Về gia đình bạn nên dành chút thì giờ chăm sóc con cái. Nếu độc thân thì tuần này bạn sẽ gặp người bạn quý sẽ mang lại niềm vui chân thật. Cuối tuần có thư từ xa. Có sự gặp gỡ bất ngờ.
Đừng bao giờ cả tin vào giấy tờ cũng như bỏ vốn hùn hạp với người khác cho dù bạn bè thân hoặc bà con cật ruột, nếu không bạn sẽ hối hận không kịp. Tình cảm gia đình sẽ làm cho bạn cảm thấy an vui hạnh phúc hơn. Chưa có gia đình tuần lễ này cũng vẫn chưa có niềm vui. Có thư hoặc tin vui từ xa mang tới. Nên tránh đi xa vào cuối tuần vì sẽ làm cho bạn hao tài. Không nên tự tạo cho mình những khó khăn bằng những tình cảm khép kín, khó chịu.
Một người khác phái sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc tình cảm và danh vọng. Không nên phung phí tiền bạc nhiều quá. Bạn đang được đề cao qua tài năng xuất sắc của bạn tại công sở. Bạn cũng không nên tin tưởng vào các giấy tờ hợp tác làm ăn. Có gia đình thì mọi chuyện an vui. Chưa có gia đình hy vọng gặp được đối tượng vừa ý. Nhưng chính bạn phải tạo ra cơ hội.
Sức khỏe tương đối tốt hơn tuần trước. Có thể có thay đổi công ăn việc làm hoặc phải làm cho bạn lỗ lã ở thương mãi so với những tuần lễ trước. Tuy nhiên bạn phải phấn đấu trường kỳ trong vấn đề phát huy cơ sở thương mại của bạn. Bắt đầu tuần tới bạn sẽ đạt nhiều thành công hơn nếu ở thương trường bạn chấp nhận một vài thiệt thòi nhỏ. Gia đạo an vui. Chưa có người yêu hy vọng trong tuần này gặp người ấy.
Những khó khăn về tài chánh tuy khó giải quyết nhưng không phải là chuyện không thể giải quyết được. Đi xa trong tuần này rất thuận lợi cho bạn về phương diện làm ăn giao tế. Gia đạo an vui nhưng bạn đang vướng phải những bướng bỉnh của con cái cũng như thái độ của anh em vì ganh tỵ sự thành công của bạn. Chưa có gia đình sẽ gặp niềm vui vào cuối tuần.
Bạn sẽ có nhiều tin vui có lợi về phương diện nghề nghiệp và tài lộc trong tuần này. Tuy nhiên bạn không nên đặt niềm tin thái quá vào người hùn hạp làm ăn cho dù là anh em thân tín. Gia đạo an vui nếu tránh được cãi cọ và biết để ý đến gia đình. Chưa có gia đình tuần này sẽ mang lại cho bạn niềm hy vọng sẽ gặp người bạn đời có nhiều tính tình hợp với bạn.
Có tin vui bất ngờ về tài lộc và quà tặng đến với bạn trong tuần này. Bạn cũng không nên lo xa, hãy an phận với đời sống hiện tại. Tình cảm trong gia đạo tương đối an vui hơn những tuần lễ trước. Không nên phiêu lưu tình cảm sẽ làm cho bạn hao hụt tiền bạc và thua thiệt hơn về danh vọng. Có kẻ tiểu nhân phá hoại và cản trở những sự thành công của bạn về phương diện thương mãi. Chưa có gia đạo vẫn chưa có dấu hiệu gặp người tri âm.
Trong tuần này bạn đang gặp nhiều khó khăn về tiền bạc hay trục trặc về giấy tờ. Tuy nhiên bạn đang gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách êm đẹp. Tình cảm trong gia đình có hơi bất hòa hơn những tuần lễ trước. Coi chừng đi xa không thuận lợi cho bạn vì sẽ hao tài. Chưa có gia đình tuần này vẫn chưa có dấu hiệu tốt gặp người như ý.
Nếu kiên nhẫn trong nghề nghiệp và tránh gây ra những khó khăn về mặt ngoại giao. Tuần này có thể thành công về mặt tài chánh hay nhận được một vài kết quả về sự giúp đỡ của những ân nhân về tiền bạc. Gia đạo an vui, đi xa tốt. Chưa có gia đình hy vọng gặp người như ý vào dịp cuối tuần. Có tin vui hoặc thư từ từ xa.
Có ngưng trệ đôi chút nếu bạn ở trong ngành thương mãi. Bạn đang bị cạnh tranh dữ dội nên phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, không nên nóng nảy sẽ thất bại chua cay. Đừng nên buồn bực mà mượn rượu giải sầu tạo thêm bệnh tật càng nguy hại hơn. Mọi chuyện sẽ qua đi vào đầu tháng tới. Sông có khúc, người có lúc, hơi đâu bạn phải lo. Về gia đạo cũng có đôi chút lủng củng vì con cái bướng bỉnh.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.