vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
June 05, 2020
Kích thước font chữ:


Số 4620 ra ngày 04/09/2004:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 04/09/2004 đến ngày 10/9/2004
VNNB
Kích thước font chữ:
Tuần này bạn sẽ bất ngờ gặp người bạn sẵn sàng tạo cho bạn những tình cảm chân tình có thể giúp bạn từ giã cuộc sống độc thân. Đến lúc bạn phải tự quyết định chấm dứt những tình cảm buông thả để tìm một phương hướng định đoạt cho tương lai. Tình yêu cứ bắt cá hai tay không bao giờ thành tựu và càng thêm nhức đầu. Số hên 03, 12, 24, 39, 40, 61.
Có thể ảnh hưởng những chuyến đi xa nên làm cho sức khỏe của bạn càng ngày càng thêm sa sút, nếu bạn không dừng lại đúng lúc chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội để đi xa hơn nữa. Bạn phải dành chút thì giờ để chăm sóc con cái nếu bạn không muốn chúng đi vào con đường hư hỏng. Thận trọng hơn trong vấn đề ẩm thực. Số hên 09, 12, 26, 39, 45, 73.
Tuần này tương đối thuận lợi cho bạn về phương diện làm ăn buôn bán cũng như cảm tình nhiều hơn ở công xưởng. Tuy nhiên bạn nên nhớ vấn đề cởi mở vui vẻ sẽ là chiếc chìa khóa tốt nhất để cho bạn đạt sự thành công như ý muốn. Không nên quá ích kỷ khép kín bạn sẽ gây sự hiểu lầm và tạo thêm những mất thiện cảm của những người ở chung quanh. Số hên 12, 29, 36, 46, 74, 89.
Người Á Châu thường hay nói: dục tốc bất đạt. Nên mọi chuyện trong đời đều phải từ từ nỗ lực và chăm chỉ kiên trì mới mong có ngày đạt đến thành công, còn cứ nôn nóng mãi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ vừa ý. Mối tình của bạn tuần này sẽ thuận lợi để nở hoa. Tiền bạc trung bình và sức khỏe tương đối dễ chịu hơn những tuần trước. Số hên 01, 12, 26, 32, 93, 98.
Bạn phải luôn luôn sáng suốt để biết tính toán mọi chuyện, không nên để nước tới chân mới lội thì chắc không còn kịp. Rốt cuộc vừa mất hết tiền tài danh vọng, đôi khi còn bị thương tích nữa. Hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi thể nào qua một thời gian ngắn bạn sẽ đạt nhiều thành quả khả quan. Nhưng điều tự bạn phải tôn trọng lời hứa đối với những người làm ở chung sở cũng như ở thương trường. Thất bại là mẹ thành công đấy. Số hên 16, 24, 38, 41, 51, 69.
Tuần này bạn sẽ đau khổ vì người yêu của bạn đã bỏ đi. Nhưng không sao, tất cả mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó, bạn hãy an tâm, đừng quá bi lụy quá đáng lẽ thiệt hại đến sức khỏe của bạn. Đời bạn còn dài, thua keo này bày keo khác, có gì phải buồn dai dẳng. Nên tìm cách đi chơi xa một chuyến cho thoải mái. Sau cơn mưa trời lại sáng. Số hên 03, 12, 26, 39, 43, 63.
Những dự tính làm ăn nên xúc tiến nhanh trong tuần này, tuy nhiên bạn phải cẩn thận hơn trong vấn đề hùn hạp, nhất là phải xem kỹ lưỡng về giấy tờ kể cả những người thân hay anh em nếu bạn không muốn vừa bị mất tiền một cách oan uổng lại vừa mất luôn tình cảm anh em thân thích. Nên sống cởi mở hơn đối với mọi người ở trong công sở và nơi thương trường. Số hên 12, 26, 39, 47, 52, 84.
Tuần này bạn sẽ gặp nhiều may mắn không những trên phương diện làm ăn mà còn ở phương diện tình cảm nên phải bình tĩnh bắt ngay lấy những cơ hội hi hữu này. Tình cảm bao giờ cũng đẹp với điều kiện đối với một người thôi, nếu bạn cứ tiếp tục trò chơi bắt cá hai tay chắc chắn bạn sẽ nhận lấy sự thất bại dài dài. Hãy cố gắng suy tính kỹ trước khi muốn tỏ tình. Số hên 09, 16, 24, 39, 42, 92.
Tuần này có thể tinh thần bạn bị căng thẳng về tình cảm trong gia đình cũng như tình cảm bạn bè đối xấu với bạn ở chung quanh có lẽ họ ganh tỵ tài năng của bạn. Nhưng không sao, con đường bạn đã chọn hãy quyết tâm đi tới, dư luận chỉ làm gia tăng uy tín của bạn mà thôi. Bạn sẽ có nhiều cơ hội đền đáp phần nào lòng tốt của ân nhân, bạn cứ tin như thế. Số hên 12, 26, 39, 42, 58, 98.
Có nhiều khi sự chán nản và gần như thất vọng sẽ khiến cho bạn không còn tha thiết đến công việc hàng ngày. Tuy nhiên cuộc sống có ai thành công hạnh phúc mãi đâu, sông có khúc, người có lúc, rồi mọi chuyện sẽ qua đi, ngày mai trời lại sáng, với điều kiện chính bạn phải luôn luôn cố gắng kiên nhẫn vượt qua mọi trở ngại đó. Bạn cứ tin một khi bạn đã làm điều lành thể nào bạn cũng gặp nhiều phước thiện. Số hên 09, 16, 28, 32, 49, 52.
Bạn nên quan niệm trong đời sống lúc nào cũng phải cố gắng làm tròn phận sự của mình, tuy nhiên lúc nào bạn cũng nên tỏ ra khôn ngoan, biết điều hơn mới giải quyết được mọi chuyện theo ý muốn. Việc đi xa của bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều chuyện vui hơn. Tuần lễ này sẽ bận rộn hơn đến với bạn và nhận quà tặng ở xa. Số hên 24, 39, 42, 59, 62, 91.
Mọi dự tính làm ăn nên xúc tiến trong tuần này vì ảnh hưởng tình cảm của bạn rất thuận lợi. Có thể đến lúc thiên thời địa lợi nhân hòa để bạn có thể thực thi mọi nguyện ước. Tuy nhiên bạn nên dành chút thì giờ săn sóc con cái nếu bạn không muốn chúng hư hỏng. Nếu còn độc thân cuối tuần này bạn sẽ gặp người yêu lý tưởng và có thể tiến tới chuyện hôn nhân. Số hên 09, 13, 29, 43, 59, 62.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.