vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 25, 2019
Kích thước font chữ:


Số 4478 ra ngày 14/02/2004:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 14/02/2004 đến ngày 20/2/2004
VNNB
Kích thước font chữ:
Bạn sẽ có nhiều tin vui có lợi về phương diện nghề nghiệp và tài lộc trong tuần này. Tuy nhiên bạn không nên đặt niềm tin thái quá vào người hùn hạp làm ăn cho dù là anh em thân tín. Gia đạo an vui nếu tránh được cãi cọ và để ý đến gia đình. Chưa có gia đình tuần này sẽ mang lại cho bạn niềm hy vọng sẽ gặp người bạn đời có nhiều tính tình hợp với bạn. Số hên 12, 25, 29, 33, 54, 69.
Mọi chuyện bực mình rồi sẽ qua đi vào tuần tới. Điều quan trọng là bạn không nên đặt niềm tin của bạn quá xa vào những người làm ăn hợp tác với bạn kể cả khi bạn bè và bà con anh em của bạn, họ sẽ lường gạt bạn một cách không chút nương tay. Tuy nhiên bạn có quý nhân phù hộ nên mọi chuyện rồi sẽ giải trừ dần qua thời gian. Chưa có gia đình hy vọng gặp đối tượng vừa ý nhưng với điều kiện bạn phải tấn công. Số hên 19, 24, 39, 51, 88, 93.
Có khó khăn đôi chút về giây phút ban đầu công chuyện làm ăn của bạn nhưng cuối cùng bạn sẽ thành công như ý. Nên cẩn trọng về truyện ký kết giấy tờ hùn hạp làm ăn với người khác. Về phương diện ngoại giao bạn phải tỏ ra mềm dẻo và hòa nhã hơn mới đạt đến thành công. Có tin vui về đường công danh và gia đạo an vui hơn. Không nên bỏ vốn đầu tư trong tuần này. Chưa có gia đình hy vọng bạn sẽ gặp ý trung nhân. Số hên 09, 12, 20, 34, 39, 60.
Tin vui đến với bạn đầu tháng tới, có thể được tăng lương, có tinh thần mới hay một món quà quý gởi đến từ phía xa. Vấn đề tình cảm gia đạo thuận chiều êm ấm. Bạn chưa có gia đình nên tiếp tục giao hảo với người bạn mới, vì chính người này sẽ mang lại cho bạn nhiều chuyện an ủi nhất. Bạn nên giao thiệp tốt với bạn bè, nhưng không nên tỏ ra có sự lạm dụng tốt của họ. Có tin vui về một chuyến đi xa có lợi cho bạn về tài lộc. Số hên 33, 39, 40, 59, 63, 70.
Bạn sẽ gặp thuận lợi về tiền bạc và công việc ở sở làm hoặc ở thương trường. Lúc nào bạn cũng nên sắp xếp lại thì giờ và những dự tính của bạn, vì bạn không thể buông thả một cách quá trớn sẽ làm cho bạn thất vọng hơn khi vấn đề không đạt như ý bạn. Bạn nên tự xét mình trước khi muốn phê phán đến người khác. Có gia đình thì tuần này bạn gặp được không khí hạnh phúc nhất, vợ và con của bạn là niềm an ủi bạn nhiều nhất. Số hên 29, 40, 54, 63, 79, 89.
Những dự tính làm ăn hùn vốn đầu tư không nên thực hiện trong tuần lễ này. Bạn phải chờ đợi và kiên nhẫn trong vấn đề làm ăn vì tiền bạc không phải chuyện dễ kiếm. Nên tránh những cuộc tranh luận gay gắt với các bạn đồng nghiệp vì sẽ đem đến cho bạn những bực mình vô cớ. Có gia đình tuần này không có chuyện gì đáng tiếc, tuy nhiên bạn phải bỏ chút thì giờ chăm sóc giờ giấc con cái của bạn. Số hên 24, 29, 43, 54, 63, 85.
Hãy giữ vững vị chí công việc làm ăn của bạn, đừng xen lấn vào địa hạt của người khác, dù vô tình hay cố ý. Khi chén cơm người ta bị đụng chạm sẽ dễ gây phản ứng không hay. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để khỏi mang họa vào thân. Khi bạn đã hứa một lời nên cố gắng giữ đúng lời hứa. Nếu còn ở tình trạng độc thân thì tuần này tốt nhất trong vấn đề quyết định người bạn trăm năm. Nên mua vé số vì thần tài có thể gõ cửa. Số hên 03, 12, 24, 29, 36, 74.
Sự lường gạt chỉ có thể đến với bạn một lần thôi, vì những lần sau bạn hoàn toàn khám phá sự xảo trá này. Không nên tin tưởng vào lời nói ngon ngọt của người khác. Vì những lời nói ngọt thường là không chân thật. Khi bạn đã quyết tâm đi đến đích con đường đã chọn thì nên thực hiện không cần phải hỏi ý kiến người khác vì không ai có thể hiểu khả năng của bạn bằng chính bạn. Gia đạo an vui. Số hên 13, 25, 28, 37, 43, 75.
Bạn sẽ gặt hái vài kết quả tốt về tiền bạc vào cuối tuần, những thu hoạch này sẽ còn tiếp diễn trong những tuần lễ tới. Bạn phải tự tin ở tài năng của bạn không nên nghe lời phỉnh dụ của người khác đâm đầu vào các công việc đầu tư vô ích sẽ mang lại tai hại cho bạn. Về vấn đề gia đạo tuần này bạn sẽ gặp nhiều an vui. Nếu chưa có gia đình bạn phải kiên trì chờ tuần tới vì tuần này ảnh hưởng vẫn chưa tốt về tình cảm của bạn. Số hên 16, 28, 33, 43, 49, 86.
Có ngưng trệ đôi chút nếu bạn ở trong ngành thương mãi. Bạn đang bị cạnh tranh dữ dội nên phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, không nên nóng nảy sẽ thất bại chua cay. Đừng nên buồn bực mà mượn rượu giải sầu tạo thêm bệnh tật càng nguy hại hơn. Mọi chuyện sẽ qua đi vào đầu tháng tới. Sông có khúc, người có lúc, hơi đâu bạn phải lo. Về gia đạo cũng có đôi chút lủng củng vì con cái bướng bỉnh. Chưa có gia đình tuần tới bạn mới hy vọng gặp người thân được. Số hên 19, 24, 36, 43, 51, 66.
Bạn nên thận trọng và không nên tin người vì có kẻ xấu hại bạn trong sở làm và buôn bán của bạn. Nên để ý tiền bạc và giấy tờ kẻo bị thiệt hại hay phiền phức lôi thôi. Gia đạo có nhiều chuyện buồn bực vì những thế hệ khác làm cho bạn cảm thấy nhức đầu. Về phương diện xã giao bạn nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói vì sẽ gây sự hiểu lầm bất lợi cho bạn. Chưa có gia đình nên đi chơi xa một chuyến trong dịp lễ này sẽ làm cho bạn thoải mái hơn. Số hên 26, 33, 49, 51, 67, 93.
Bạn không nên theo đuổi người mà bạn đang say mê hoặc ngưỡng mộ vì kết cuộc sẽ làm cho bạn mang đau khổ vào thân. Bạn hãy thực tế hơn, chọn những người mà bạn cảm thấy người ấy sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn. Có tin vui từ phương xa lại. Tiền bạc sẽ bị hao tốn trong tuần này vì sự tin cậy và tính dễ dãi của bạn. Có gia đình bạn nên an phận với tình cảm sẵn có, không nên chạy theo những bóng hình mới. Số hên 09, 13, 25, 29, 38, 89.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.