vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 27, 2022
Kích thước font chữ:


Số 9162 ra ngày 17/09/2022:
  Tử vi trong tuần
Tuần lễ từ ngày 17/09/2022 đến ngày 23/9/2022
VNNB
Kích thước font chữ:
Về kinh doanh chưa thuận lợi lắm trong tuần này. Tuy nhiên bạn sẽ được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ một cách chân thành, nhất là phương diện làm ăn, bạn nên chân thành với mọi người để bạn sẽ gặt hái những thành quả về tình cảm bạn bè sẽ dành cho bạn. Về gia đình bạn nên dành chút thì giờ chăm sóc con cái. Nếu độc thân thì tuần này bạn sẽ gặp người bạn quý sẽ mang lại niềm vui chân thật.
Có ngưng trệ đôi chút nếu bạn ở trong ngành thương mãi. Bạn đang bị cạnh tranh dữ dội nên phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, không nên nóng nảy sẽ thất bại chua cay. Đừng nên buồn bực mà mượn rượu giải sầu tạo thêm bệnh tật càng nguy hại hơn. Mọi chuyện sẽ qua đi vào đầu tháng tới. Sông có khúc, người có lúc, hơi đâu bạn lo. Về gia đạo có đôi chút lủng củng vì con cái bướng bỉnh. Chưa có gia đình tuần tới có hy vọng.
Một tuần lễ mang đến nhiều phiền phức cho bạn về giấy tờ tiền bạc, coi chừng sức khỏe không được tốt lắm vì những suy nghĩ quá sức của bạn. Cần phải tịnh dưỡng. Có tin vui từ xa đem đến cho bạn. Có gia đình một tuần lễ nhiều bận rộn vì cảm cúm. Không nên mạo hiểm vào cuộc tình mới sẽ đưa đến sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Chưa có gia đình bạn hy vọng sẽ gặp ý trung nhân nhưng phải dè dặt lời ăn tiếng nói.
Những dự tính làm ăn hùn vốn đầu tư không nên thực hiện trong tuần lễ này. Bạn phải chờ đợi và kiên nhẫn hơn nữa trong vấn đề làm ăn vì tiền của bạn không phải là dễ kiếm. Nên tránh những cuộc tranh chấp gay gắt với các bạn đồng nghiệp vì sẽ đem đến cho bạn những bực mình vô cớ. Có gia đình tuần này vẫn không có chuyện gì đáng tiếc, tuy nhiên bạn phải bỏ chút thì giờ chăm sóc giờ giấc con cái của bạn.
Có tranh chấp trong việc kinh doanh với người đồng nghiệp phải đưa nhau đến pháp luật nhờ giải quyết. Bạn sẽ mất tiền luật sư và mất thì giờ. Bạn sẽ lo lắng mất ngủ. Không nên phiêu lưu trong vấn đề tình cảm vì rốt cuộc chuyện buồn cũng chỉ về cho bạn mà thôi. Phải thận trọng trong vấn đề giao tế vì những lời dịu ngọt sẽ làm cho bạn xiêu lòng. Gia đạm tạm yên. Cuối tuần có tin bạn ở xa.
Không nên phung phí sức khỏe và thì giờ vào những công việc không thực tế. Phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đi đến một quyết định kể cả chuyện tình cảm. Trong tình yêu cũng có những biến động nhưng bạn phải tỏ ra bình tĩnh và tế nhị để giải quyết. Có xào xáo trong gia đạo về chuyện những đứa con của bạn. Coi chừng xe cộ. Có tin vui từ xa tới vào cuối tuần. Hao tài đôi chút. Việc tiến thân vẫn chưa như ý đối với bạn.
Một tuần lễ đem dến cho bạn những thành công về tình cảm một cách bất ngờ. Có cơ hội phát triển về nghề nghiệp và khả năng của bạn ngay trong công sở hoặc các công ty mà bạn đang cộng tác. Vấn đề tiền bạc trong tuần này sẽ làm cho bạn hoàn toàn thoải mái và dễ chịu nhất, hãy nên bắt lấy cơ hội tốt này nếu có ai hùn hạp làm ăn. Chưa có người yêu chắc chắn sẽ có người yêu, nếu có gia đình rồi thì hạnh phúc càng thăng tiến.
Bạn luôn luôn chứng tỏ là người tốt lúc nào cũng giúp đỡ bạn bè nhưng trái lại bạn không nhận được sự đối xử tử tế nơi những người tri ân bạn. Nhưng không sao, đó là niềm hạnh phúc để cho bạn sống thoải mái và cũng là bài học giúp cho bạn đề phòng hơn trong khi giao tế. Trong tuần này bạn có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề làm ăn hùn hạp với người lớn tuổi hơn bạn. Chưa có ý trung nhân thì tuần này sẽ như ý.
Bạn lúc nào cũng tỏ ra đơn giản hóa vấn đề nhờ thế mà bạn giữ được tinh thần lạc quan, đầu óc thông suốt. Tuy nhiên đời sống thì không đơn giản như bạn nghĩ. Trong mọi cuộc giao tiếp nếu khám phá người khác đang khai thác mình thì nên lánh ngay, kéo dài sẽ tạo sự đau khổ. Xét chung mọi việc, bạn đang ở vào một tuần lễ trên trung bình. Về tài chánh coi chừng bị hao tài vì tính cả tin của bạn.
Tục ngữ Việt Nam có những ý tưởng giống Tây Phương "có công mài sắt có ngày nên kim" do đó công ăn việc làm có thất bại không nên nản lòng phải kiên trì học hỏi cầu tiến để mong một ngày thời vận tới bạn sẽ thành công một cách dễ dàng. Nên bình tĩnh an tâm rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Có chuyện cãi vã trong gia đình về tiền bạc nhưng bạn nên nhịn đi là hơn. Chuyện thị phi làm bạn buồn nhưng không nên quá lưu tâm.
Một tuần lễ mang đến nhiều phiền phức cho bạn về giấy tờ, tiền bạc, coi chừng sức khỏe không được tốt lắm vì những suy nghĩ quá sức của bạn. Cần phải tịnh dưỡng. Có tin vui từ xa đem đến cho bạn. Có gia đình một tuần lễ bận rộn vì cảm cúm. Không nên mạo hiểm vào cuộc tình mới sẽ đưa đến sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Chưa có gia đình bạn hy vọng sẽ gặp ý trung nhân nhưng phải dè dặt lời ăn tiếng nói. Nên kiên nhẫn.
Cơ sở thương mãi có bị trì trệ đôi chút nhưng bạn nên an tâm, rồi sẽ qua đi vào cuối tháng. Không bị lỗ lã là quý hóa cho bạn, bạn không nên buồn lo, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên bạn không nên nghe lời khiên nhủ của thân nhân vội vàng chuyển nghề thì uổng cho công trình xây dựng từ lâu. Tháng tới mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Gia đạo kém vui đôi chút vì con cái đã bắt đầu bướng bỉnh với bạn.
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.