vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Số 9148 ra ngày 27/08/2022:
  Bình luận
Trận chiến Mar-a-Lago tiếp tục
Vũ Linh
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Những người Mỹ gốc Việt cuồng Trump sống tại Mỹ
sanjose,CA 10:43:10 AM, Aug 29, 2022 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Những người Mỹ gốc Việt cuồng Trump sống tại Mỹ nn ra một quy luật chung cho nhm MAGA người Mỹ gốc Việt rằng, phải mặc o thun đỏ, nn c dạ quang ban đm dễ thấy những chữ Trump 2020 Trump 2024 Trump win MAGA th họa may, ban đm ra đường khng bị những tn Mỹ trắng đnh bầm dập, mặt mũi biến dạng cha mẹ nhn khng ra, v t ra so với những số tiền đng gp cho tn gio chủ th họ cũng nn c một thứ đặc quyền no khc so với những người Mỹ gốc Việt khng cuồng chứ, đ l khng bị đnh đồng với những người Chu khc, l member c đng tiền hụi chết.

Error writing file '/tmp/MYkCKTeB' (Errcode: 122)