vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 26, 2022
Kích thước font chữ:


Số 8766 ra ngày 23/02/2021:
  Tin Hoa Kỳ
TT Biden chấp thuận tuyên bố thảm họa ở Texas sau đợt rét chết người
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Trump supporters welcome China Joe in TX
Patriot 02:08:45 PM, Mar 01, 2021Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden v đệ nhất phu nhất đ đến Texas, hơn một tuần sau khi sau khi gi rt bất thường khiến nhiều người dn ở tiểu bang thuộc vng Trung Nam ny lm vo cảnh mất điện, mất nước.
Video lan truyền trn Twitter cho thấy, những người ủng hộ cựu TT Donald Trump cầm cờ c tn ng Trump v quốc kỳ đ xếp hng di một bn đường khi ng Biden đến ngn hng thực phẩm ở Houston vo thứ Su (26/2 theo giờ Mỹ).
Dng tweet viết: Xảy ra ngay by giờ:... >>
xem toàn bộ
Tin Hoa Kỳ