vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 08, 2021
Kích thước font chữ:


Số 8672 ra ngày 06/10/2020:
  Tin Việt Nam
Dân biểu Mỹ kêu gọi ngoại trưởng Pompeo nêu trường hợp ông Nguyễn Bắc Truyển
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Việt Nam đă bắt giữ Phạm Đoan Trang
🔵 GTAQ 07:42:24 PM, Oct 07, 2020Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
.

Phạm Đoan Trang: Việt Nam bắt giữ blogger ủng hộ dân chủ hàng đầu
BBC BBC •Ngày 7 tháng 10 năm 2020 Việt Nam đă bắt giữ Phạm Đoan Trang một nhà văn và blogger bất đồng chính kiến ​​nổi tiếng chỉ vài giờ sau khi hội đàm với Hoa Kỳ về nhân quyền.

Phạm Đoan Trang đă bị bắt giữ tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối ngày thứ Ba và bị cáo buộc thực hiện các hoạt động chống phá nhà nước. Bà Trang đă từng bị bắt giam trước đây và là một nhà đấu tranh cho dân chủ, tự do báo chí và pháp quyền ở Việt Nam.

Nhà nước cộng sản độc đảng của Việt Nam thường xuyên bỏ tù những người chỉ trích . Tổ chức Theo dơi Nhân quyền và Tổ chức Ân xá Quốc tế đă yêu cầu cô được thả ngay lập tức.

.