vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 26, 2020
Kích thước font chữ:


Số 8627 ra ngày 01/08/2020:
  Tạp ghi
Do đê tiện, đảng Dân Chủ thảm bại trong điều trần của bộ trưởng Barr!
Tuyết Lan
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Barr: "ng khng phải l dn nh nghề" (Class Act)
🔵 GTAQ 05:34:05 PM, Aug 02, 2020Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chủ Tịt Chairman Jerry Nadler tra khảo ng Barr

Jul 28, 2020, theo Media th ng AG William Barr ra ngồi chờ cả gần 1 tiếng đồng hồ tại Quốc Hội USA chỉ v ng Chủ Tịt Chairman Jerry Nadler lc đ đang c rắc rối với 1 vụ việc đụng xe.

Sau khi Nadler đến để tra khảo ng Barr qua 1 tiếng đồng hồ thi ng Barr xin php được nghỉ 5 pht giải lao v mệt mỏi v đi bụng thế nhưng ng Chủ Tịt Nadler ni l "No".

ng Barr bn nhắc cho Nadler biết rằng "Ti đ đợi ng cả 1 tiếng sng nay chờ ng đến v chnh ng lm trề ni việc tra khảo vo ti lm ti mất buổi ăn trưa.

Thế l Nadler đnh phải cho ng Barr nghỉ giải lao breaktime, do đ ng Barr phun ra cu ni vo mặt Nadler rằng "ng khng phải l dn nh nghề" (Class Act)

>