vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 29, 2020
Kích thước font chữ:


Số 8560 ra ngày 28/04/2020:
  Tin Việt Nam
Blogger Chung Hoàng Chương bị xử 18 tháng tù vì ‘xuyên tạc’ vụ Đồng Tâm
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Chiều chiều trên Bến Ninh Kiều
Gươm Thiêng Ái Quốc 08:18:54 PM, Apr 28, 2020Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mặc dù đă càn quét cải cách kinh tế và tăng cường cởi mở với thay đổi xă hội, Đảng Cộng sản cầm quyền của Việt Nam vẫn kiểm duyệt chặt chẽ truyền thông và không dung thứ chỉ trích.

Các máy chủ cục bộ của Facebook tại Việt Nam đă bị ngoại tuyến vào đầu năm nay, làm chậm lưu lượng truy cập cục bộ cho đến khi nó đồng ư tăng đáng kể kiểm duyệt các bài đăng "chống nhà nước" để mọi người ở Việt Nam không nh́n thấy chúng, hai nguồn tin của công ty nói với Reuters trên Ngày 21 tháng 4.
1. Dưới chân tượng bác đĩ nhiều hơn dân.
Gươm Thiêng Ái Quốc 08:16:44 PM, Apr 28, 2020Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chung Hoàng Chương, người đăng bài dưới tên "Lucky Chuong" trên nền tảng truyền thông xă hội, bị buộc tội "lạm dụng quyền dân chủ và tự do để xâm phạm lợi ích của Nhà nước" tại phiên ṭa một ngày ở tỉnh miền Nam Cần Thơ, Bộ Công an (MPS) cho biết trong một bản tin mợi

Chuong, 43 tuổi, bị buộc tội viết bài "chống nhà nước" và đưa ra những b́nh luận xúc phạm ba cảnh sát thiệt mạng trong cuộc đụng độ với người biểu t́nh gần Hà Nội hồi tháng 1 năm nay, MPS cho biết. Reuters không thể liên lạc với luật sư của Chuong để b́nh luận.


https://www.voanews.com/press-freedom/vietnam-jails-facebook-user-over-anti-state-posts