vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 19, 2020
Kích thước font chữ:


Số 8479 ra ngày 31/12/2019:
  Bình luận
Mikhail S. Gorbachev ba mươi năm nhìn lại
Đào Như
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Trch: "Thng 11-1987, trong buổi họp của Đảng Cộng sản ...
Quan Ta 05:12:46 PM, Dec 31, 2019Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
... tại Moscow, Boris Yeltsin, khng hiểu được ng, đ dng ngn tay trỏ chỉ thẳng vo mặt ng v ln tiếng ph bnh ng l ng qu chậm chp, chần chừ, khng dốc ton lực canh tn, ti cấu trc lại x hội Xo Vit.."

Khổ một nỗi sau thời gian ng Boris Yeltsin nắm quyền v lm mạnh với nhm USSR bảo thủ v ng ta đ ra lệnh cho xe tăng bắn vo tầng lầu ta nh Quốc Hội của USSR l nhm bảo thủ phải tan r để trở thnh một Russia với l cờ "Nga Hong" thời nay thế nhưng sau khi ng Yeltsin ra đi th chnh ng ta chọn ng Putin l cựu KGB ln thay thế để cai trị Russia .

Hỏi rồi trả lời rồi vẫn cảm thấy rất kh nghĩ về vấn đề chnh trị cho bất cứ nước no
2. ' Bước sang năm 2020, chng ta hy vọng ...
Quan Ta 03:52:17 PM, Dec 31, 2019Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
..... chăng nước Việt sẽ c một Gorbachev sẽ lm nn lịch sử một nước Viet Nam mới../. 'i giời, năm 1975 mnh thot chạy tm tự zo tụt cả quần x lỏn để qua Mẽo, năm 1980 th h ho sấm Trạng Trnh sẽ đưa mnh về Viet Nam để tiếp thu những g cn lại khi Cộng Sản chết đi banh thy, qua 1980 sấm Trạng Trnh bị thiếu mưa thiếu gi nn khng thể tạo ra sấm st nn mnh phải chờ di cổ cho đến 2000 th bo ch lại rống ln l năm 2000 th ' Bao giờ đ nổi lng chm Hồ kh, đồng cạn, dn lo tm về 'Giờ đy t HO hay cc thuyền nhn v.v.... ton lo tm về VN du lịch h hửng, bn Mẽo th lo lụm lon nhm để bn rồi cm cp t tiền về VN khoe mnh l Ma-Na-Giơ
1. Dream on baby
Mai Cồ 11:44:56 AM, Dec 31, 2019Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thằng Trọng L cn lu mới từ chức...
N đợi bị bp cổ,bạt tai cho đến tắt thở th đi theo boc hồ vi điện.
Mấy thằng vc chưa bao giờ từ chức.