vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
June 19, 2019
Kích thước font chữ:


Số 7882 ra ngày 12/08/2017:
  Bình luận
Kẻ nội thù phi lý tại Hoa Kỳ
Đại Dương
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Ngài Ma sẽ trở lại...
Rocky666 11:42:37 PM, Aug 13, 2017Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngai Trump hảy cẩn thận Ngai Ma sắp trở lại chính trường. Iran vừa chi 5 tỷ USD làm hạt nhân và hỏa tiển, Bắc Triều tiên sẽ xóa sổ Guam trong vài ngày tới... chưa nói tới Cuba, Nga, Trung quốc và them mấy nước đồng minh của Mỹ như Đức, Pháp, giới truyền thông Dân chủ cùng một số Đảng viên Cộng ḥa nằm vùng t́m đủ mọi cách hạ uy tín để phế truất Ngai Trump.