vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 18, 2019
Kích thước font chữ:


Số 7855 ra ngày 06/07/2017:
  Tin Việt Nam
Một phụ nữ nghèo ở Nghệ An thầm lặng chôn cất nhiều hài nhi xấu số
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Việt gian Nguyễn Tâm " Nằm Vắt tay trên trán , thấy ḿnh quá thô bỉ, vô liêm sỉ ? .
Bim Bip1 03:43:00 PM, Jul 06, 2017 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hành động quá bác ái, đáng khen của bà phụ nữ nghèo that đáng khâm phục tại một đất nước nghèo khó VN; c̣n ngay tại San Jose, thủ phủ của người Tỵ VN th́ có tên việt gian Nguyễn Tâm chuyên làm những chuyện thô bỉ , đáng khinh tởm như than chủ của hắn bị tai nạn xe cộ, nạn nhân bị bị thương, chịu những đớn đau về than xác được ảo hiểm bồi thường tai nạn th́ lại bị chính tên việt gian nay quit khộng chịu trả, than chủ của hắn đă bị thiệt hại cả vật chat lẫn tinh than, that khốn nạn cho tên việtgian này, thân chủ đă tức quá nên kiện hắn và sau cùng Tháng kiện và Toà Tuyên xử cho tên việt gian Nguyễn Tâm như sau :
1) Tội phạm Bị Tưốc Bằng ( sợ hắn bịp...), Tống cô khỏi Ls Doàn Cali, Cấm tuyệt hành nghề ....
Nhục nhă quá cho tên vô liêm xỉ này phải khônmg quư vị.....nhất là loll nguyễn
1.
Hoanh Nguyen 09:29:06 AM, Jul 06, 2017 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Uoc gi nha bao cho biet dia chi cua nguoi phu nu nhan ai de moi nguoi co the giup ba ay chut dinh tien de ba ay co hoan canh thuc hien cong tac nhan dao cua ba ay.
Tin Việt Nam