vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 16, 2019
Kích thước font chữ:


Số 7849 ra ngày 27/06/2017:
  Tin địa phương
Lễ Vinh Danh Cờ Vàng Việt Nam Cộng Hòa của Học Khu East Side
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
13. Nằm vắt tay lên trán....lollnguyễn!
Bim Bip 03:01:40 PM, Jul 02, 2017 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
-Nằm vắt tay lên trán, Việt tân thúi rùm trời !
Nằm bắc chân chữ ngũ, bọn khốn nạn Băng cướp Việt tân!
-Nằm bắt tay lên trán, việt gian Nguyễn Tâm là that !
Nằm bắc chân chữ ngũ, Nguyễn Tâm khó chối là Việt gian !
- Đánh một giấc ngủ say, dang khen Thanh Tú, KÁI, Vơ Tử Đản
11. Giờ này Băng cưóp Việt tân đang run cầm cập...
Bim Bip 01:16:35 PM, Jul 01, 2017 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hoàng Cơ Định, Hoàng Cơ Long cùng đồng bọn của chúng chắc đang rét run lên không biết ngày nào có giấy mời của Sở thuế...v.v và bị Luật pháp hỏi tội. Riên tại vùng Bắc Cali các tên c̣ mồi như tên đào ngũ Vũ Văn Lộc , truyền thong bá láp Nguyễn Xuân Nam, thằng phịa tin Huỳnh Lương Thiện, tên bưng bô cho a xânm3 Janet Ng Ng tấn Thọ...chắc củng bị sốt rét mà thôi...Wait and see phải không loll nguyễn ?
10. Băng cướp Việt tân bị tố giác trước côn luận không phải chuyện đùa ....
Bim Bip 03:39:05 PM, Jun 30, 2017 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Băng cướp này bị Ông Nuyễn Thanh Tú đă tố cáo trước dư luận không phải là chuyện tầm thường, chính Băng cướp này và đồng bọn chuột cống của chúng đă không dám đối mặt phản đối hoăc có tiếng nói về những hành vi khốn nạn của chúng như thịt tiền, khủng bố , sát hại những nhà đấu tranh cho Tư do , Nhân quyền , điển h́nh đặc biêt là hững vụ sát hại 5 Kư giả Tỵ nạn và các chiến hữu ngờ nghệch dă theo chúng và chính bị tay thảo khấu Hoàng Cơ minh sát hai hoặc thủ tiêu khi theo chúng trong chiến khu cuội của bọn thổ phi bên Thái Lan.
Trong Tháng Tám/2017 này sẽ có buổihọp báo và sẽ có đơn kiện bọn chóp bu và c̣ mồi tay sai của húng trước Toà ...Wait and see !!!!
9. CPJ ( Hội Bảo vệ Kư giả ) đứng đằng sau ....
Bim Bip 08:31:44 PM, Jun 29, 2017 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Phân tích lần này thôi nhé !
Đừng ấm a, ấm ớ c̣ môi cho Băng cướp Việt tân mà cố gài độ Việt cộng đứng đằng sau. Quá hiển nhiên là CPJ ( Hội bảo vệ Koa kỳ ) và PBS đứng sau vụ này và trong tương lai sẽ mang những tên khốn như Hoàng Cơ Định, Hoàng cơ Long, Đỗ Hoàng Diềm, Lư Thái Hùng, Trần Xuân Ninh, Nguyễn Kim Hườn, Nguyễn Xuân Nghĩa, Đỗ Thông Minh...v.v se phải trả lời Luật pháp trong nay mai ma thôi. Bọn này cũng sẽ bị Sở thuế IRS hỏi tôi mà thôi v́ chúng cố t́nh không đăng kư từ thuở ban sơ, Trúc Hồ , Nam Lộc , Trịnh Hội , Đỗ Phủ , Nguyễn Anh Tuấn...v.v cũng rắc rối với sở thuế IRS mà thôi. Bọn khốn nạn này bị Ông Nguyễn Thanh Tú tố áo trước Công luận, nếu chúng không có sao chúng không dám thưa kiện, chúng im re hà, chờ ông Tú sẽ lôi cổ chúng ra trươc Pháp luật mà thôi....loll nguyên yên tâm di, chỉ nay mai mà thôi. Phải có thời gian hợp pháp để lôi cổ bọn này.Wait and see!!!
7. Ba ngoai Lê Thị Cẩm Vân Bưng bô bọn Băng cướp Việt Tân ....
Bim Bip 03:46:11 PM, Jun 28, 2017 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bà ngoại này đu dây với bọn Băng cướp Việt tân từ từ lộ ra rồi, bà ngoại giả dạng mà thôi...Đồng hương họ biết thưa ra rồi, hết ủm hộ , bưng bô cho tay việt gian Nguyễn Tâm và sau đó bị tên này làm kẻ trên, kẻ dưới là bà ngoại đă bị hắn và đồng bọn chửi bới trong buổi họp đấu tố hai ông Kiêm Ái và Vơ Tử Đản do tên bù nh́n , ngu dốt Phạm Hữu Sơn c̣ mồi cho tên vên Nguyễn Tâm...Bà ngoại này cũng đâu biết nhụ là ǵ...Chỉ muốn bưng bô bọn này hầu hốt phiếu lẻ bọn thối này mà thôi...
3. Ông Nguyễn Thanh Tú thực hiện đúng với Tinh thần Dân Chủ...
Bim Bip 08:49:44 PM, Jun 27, 2017 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
loll nguyễn đă nghe Ông Tú đă yêu cầu là bọn khốn nạn Băng cướp Việt tân đừng xuyên tạc mà long chính trị vào những cuộc họp báo của ông ta rong công cuộc lôi những ke phạm pháp ra cho cong lư xét xửrơ chửa. Trong cuộc họp báo tại Nam Cali,tên Nghê Lữ đă bị ông ta kê tủ đứng khi tên này cố t́nh gài công cuộc t́m công lư cho cha ông là do Cs giật dây.tên này đă bị báo chí , truyên thông lên án . Không biết loll nguyễn có phải tên này hay không. C̣n Băng cướp Việt tân hiển nhiên là Băng cướp v́ có đăng kư ǵ đâu từ khởi đâu2 và cho đến bây giờ...Bao nhiều tiền đều vào hầu bao của mấy ên chóp bu Băng cướp Việt tân. ...
1. lê thị cẩm vân rủbăng cu7p1 việt tân " Dance With Me"
Bim Bip 06:12:14 PM, Jun 27, 2017 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toàn l2 nhũng khuôn mặt của bọn Băng cướp Việt tân trong cái buổi này, đặc biệt có tên bị Ông Nguyễn Thanh Tú tố cáo là kẻ có dính líu tới vụ khủng bố, sát hại cha ông là Cố kư giả Đạm Phong tên đó chính là Hoàng Cơ Long đă có mặt trong buổi này và đám c̣ mồi cho Băng cướp Việt Tân Như Phạm Hữu Sơn, Phạm Công Khanh, Trần Song Nguyên, Tẩu tướng Nguyễn Khắc B́nh ( tên này chẳng bao giờ muốn Cộng đồng đoàn kết cả...).v.v. Bà ngoại Lê Thi Cẩm Vân này chuyên viên " sàng sê "...DANCE WITH ME !!!!
Tin địa phương