vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 32 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 24, 2017
Kích thước font chữ:


Số 7829 ra ngày 27/05/2017:
  Linh tinh
Những chính trị gia gốc Việt (Phan Hung)
Bài Trên Net
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
6.
loll nguyen 04:45:05 PM, Jun 27, 2017 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Một bài báo CHỬI Công Đông người Việt và dân TNCS ,hay nói rỏ hơn là tất cả người Việt dă,đang sẻ hay ngay là sắp nói về Trump và đảng dân chủ Công Ḥa Mỹ.
Tên này coi CĐTN là "không ra khoi lủy tre làng Không biết ǵ vè Hoa Kỳ,Chỉ có cái miêng gâm 1/2 ổ bánh ḿ (không được mổ lổ) bên ly cá phê (chắc là "noi" đẻ được uống cà phe"CHẠC).Người VN h́nh như dứơi mắt thằng Phan Hung ,phan hùng,phan hưng này có lẻ chỉ là lủ ngu đần ,là loài chuột (gâm bánh ḿ 1/2 ổ,liếm cái nước den đăng cho có vẻ văn minh!)) hay như con nít ,quê mùa cở chí phèo hay xuân tóc đỏ nói về những cái qua sức không biết , Loại ếch ngồi đay giếng c̣n khá hơn ,đây là một loại mù trí óc(Dân chủ công ḥa ,tea pảy ,Green...Biết Mẹ ǵ mà bàn luận (PH))
Tôi muốn bật cười v́ các qn sqqlvnch ,các người theo CH Dân chủ ,các người biểu t́nh ủng hộ việc này việc ka...theo tác giả có khác ǵ con Pluto,Tom và Jerry của Walt Disney ?
Bái Phục.
1.
thienngon 09:14:43 AM, May 28, 2017 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Một bài viết rất đầy đủ các nhận định chính xác về thời cuộc Hoa kỳ từ sau ngày bầu cử. Tôi chưa từng được một bài phân tích, nhận định hay như vậy dù cũng có nhiều người viết tôi rất ngưỡng mộ. Xin cám ơn tác giả, rất tiếc tôi chưa biết nhiều về tác giả Phan Hung có thể v́ tôi chưa bao giờ đọc Vietnamdaily. Ước mong bài viết này được phổ biến rộng răi đến với mọi người VN hầu giúp khai thông một vấn đề làm phân hoá nhận thức của nhiều người.