vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 20, 2019
Kích thước font chữ:


Số 7783 ra ngày 24/03/2017:
  Tin địa phương
Đức Ông Nguyễn Minh Hiền bị buộc tội trộm tiền giáo dân
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Băng Cuớp Việt Tân và những con ḍi là đây...Vũ Văn Lộc...
Hai Quan 05:30:35 PM, Mar 24, 2017Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính Mời quư vị vào Link sau để xem cuộc họp báo của Người con đi t́m công ư cho người cha đă bị bn5 thảo khấu Băng cướp Việt Tân Thủ tiêu :
http://vietvungvinh.com/2017/03/nguyen-thanh-tu-lan-au-mo-hop-bao-voi.html
1. Vơ của thiên hạ làm của ḿnh...Đáng đời !!!
Hai Quan 02:50:54 PM, Mar 24, 2017Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đức ông này chả khác nào bọn Băng cướp Thảo khấu Việt Tân: Hoàng Cơ Định, Hoàng Cơ Long, Hoàng Tứ Duy, Đỗ Hoàng Điềm, Lư Thái Hùng, Trần Diệu Chân, Trần Xuân Ninh, Nguyễn Kim Hườn, trần Minh Công, Nguyẽn Xuân Nghĩa, Đạng Mỹ Dung,Hoàng Thế Dân, Vũ Văn Lộc,Nguyễn Xuân Nam, Trúc Hồ , Đỗ Phủ, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễ Quốc Lân, Đỗ Thông Minh, Huỳnh Lương Thiện, Ngô Quốc Sĩ, Trần Trung Dũng, Bùi Phát...v.v bị Luật pháp Hoa ỳ sờ gáy và sẽ lân lượt bóc lịch mà thôi. Thật đáng đời cho bọn lừa bịp niềm tin của thiên hạ.